Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhiều cá nhân, tổ chức thành lập doanh nghiệp cho riêng mình. Để thuận lợi hơn trong việc xin giấy phép kinh doanh, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Kế toán TAS, sẽ giúp quý khách hàng tư vấn và làm thủ tục, hồ sơ giúp việc thành lập doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thủ tục và quy trình thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng?

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Kế toán TAS giúp quý khách hàng xin giấy phép đăng ký kinh doanh trong thời gian sớm nhất. Sau đây là quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý.

  Bước 1: Chuẩn bị những giấy tờ liên quan: Kế Toán TAS sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp về thủ tục đăng ký kinh doanh. Chuẩn bị bản sao CMND và khai báo các thông tin liên quan (tên công ty, người đứng đầu, lĩnh vực kinh doanh, vốn điều lệ,…).

  Bước 2: Tư vấn các thủ tục thành lập doanh nghiệp: 

  • Tư vấn về địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp.
  • Tư vấn về loại hình cty phù hợp với yêu cầu đăng ký kinh doanh.
  • Tư vấn về cách đặt tên công ty phù hợp với quy định mới nhất.
  • Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh.
  • Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm, giúp doanh nghiệp hiểu rõ lĩnh vực kinh doanh hợp pháp.
  • Áp các mã ngành nghề đăng ký lập công ty theo quy định mới nhất.

  Bước 3: Soạn thảo hồ sơ và nộp cho cơ quan Nhà nước

  • Soạn thảo bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan Nhà nước.
  • Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Làm việc với cơ quan để lấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và khắc con dấu tròn.

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng cam kết giải quyết nhanh hồ sơ, thủ tục, giúp việc đăng ký kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng

  Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thiện thủ tục, hồ sơ giấy tờ theo đúng yêu cầu của cơ quan Nhà nước. Đảm bảo mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, xin giấy phép trong thời gian ngắn.

  Thông thường, nếu không biết hoặc không nắm rõ quy trình thủ tục thì việc xin thành lập doanh nghiệp mới gặp nhiều khó khăn, mất thời gian chờ đợi, thời gian đi lại. Nhưng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này thì mọi việc diễn ra sẽ thuận lợi hơn, thời gian được rút ngắn tối đa mà hiệu quả công việc lại tốt hơn.

  Ngoài ra, Kế toán TAS – đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các kiến thức Kế toán – Thuế, giúp giảm thiểu rủi ro về thuế, hoặc tránh những sai sót trong hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

  Một số dịch vụ khác của Kế toán TAS:

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng uy tín

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, Kế toán TAS là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng, giúp doanh nghiệp xin giấy phép kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

  Tại sao chọn Kế toán TAS?

  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Đà Nẵng của Kế toán TAS được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về tốc độ xử lý công việc, đem đến sự hài lòng tuyệt đối.
  • Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của TAS rẻ so với thị trường, giúp giải quyết mọi vấn đề rắc rối về hồ sơ, thủ tục trong quá trình thành lập doanh nghiệp.
  • Trong quá trình xin giấy phép kinh doanh cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào, đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi đã tin tưởng dịch vụ kế toán Đà Nẵng TAS
  • Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của TAS sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm, xử lý nhạy bén, đã xin giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn cho nhiều doanh nghiệp.
  • Tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn… để doanh nghiệp vừa có thể hoạt động kinh doanh đúng luật vừa có thể tối ưu thuế phải đóng.
  • Bảo mật tuyệt đối những thông tin liên quan đến doanh nghiệp. 

  Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Kế toán TAS có mức chi phí rẻ, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Cam kết xin giấy phép đăng ký kinh doanh trong vòng từ 5 – 7 ngày, nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ tại hotline 0966 211 384 hoặc Fanpage Dịch vụ kế toán – thuế Đà Nẵng để được chuyên viên tư vấn và báo giá chi tiết.

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

  Sau đây là những loại thuê doanh nghiệp cần phải nộp cho cơ quan Thuế:

  • Thuế VAT 10% - nếu bạn xuất hóa đơn.
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thuế thu nhập cá nhân
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt.
  • Thuế bảo vệ môi trường (xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối,...)
  • Thuế nhập khẩu - nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.

  Doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện” vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề trong giấy phép kinh doanh của mình. 

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0966 211 384 gọi điện thoại